Chủ tịch UBND tỉnh thưởng đột xuất cho Công an huyện Đại Từ

• 29/04/2023

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên vừa trao thưởng đột xuất cho tập thể Công an huyện Đại Từ về thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm.

Lãnh đạo Công an tỉnh và UBND huyện Đại Từ chụp ảnh cùng lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Đại Từ

Tại lễ trao thưởng, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoàng Trí Kháng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng cho tập thể Công an huyện Đại Từ với số tiền 20 triệu đồng. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Đại Từ cũng thưởng đột xuất cho tập thể Công an huyện số tiền 5 triệu đồng.
Trước đó, Công an huyện Đại Từ đã phá thành công chuyên án đấu tranh phòng ngừa tội phạm sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản. Bắt giữ, khởi tố 03 bị can về tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản và làm rõ hơn 40 đối tượng có liên quan. Các đối tượng đã gây ra hơn 20 vụ việc ở cả trong và ngoài tỉnh, chiếm đoạt số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Nguồn/Source: https://congan.thainguyen.gov.vn