Báo cáo kết quả rà soát, giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

• 04/08/2023

Tải file đính kèm: File đính kèm

Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-HĐND ngày 27/6/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, đối thoại của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND và UBND tỉnh với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Căn cứ Công văn số 295/HĐND-VP ngày 04/7/2023 của Thường trực HĐND tỉnh Thái Nguyên về việc trả lời ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp, UBND tỉnh đã giao Thủ trưởng các sở, ngành, địa phương, đơn vị tham mưu giải quyết và trả lời.

Trên cơ sở báo cáo kết quả rà soát, giải quyết và trả lời của các sở, ngành, địa phương, đơn vị, UBND tỉnh báo cáo Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh kết quả rà soát, giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Thông tin chi tiết của Báo cáo xin vui lòng xem tại file đính kèm.

Nguồn/Source: